Xem xét kỷ luật Trưởng ban Nội chính Thái Bình gây tai nạn

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Sáu, ngày 29/5/2020 - 17:03

(PLO)- Theo Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, đến thời điểm này thì sự việc đã được làm rõ, các chứng cứ đã chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của ông Điều.

Ngày 29-5, Tỉnh uỷ Thái Bình cho biết Thường trực Tỉnh uỷ đã họp với các cơ quan tố tụng để xem xét xử lý hành vi lái ô tô gây tai nạn chết người đối với ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Thái Bình.


Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết, 2 người bị thương. Ảnh CTV

Theo đó, sau khi xác định có dấu hiệu tội phạm, ngày 26-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ xảy ra tại đường Trần Thủ Độ (phường Tiền Phòng).

Sau khi nghe báo cáo của các cơ quan tố tụng, ông Ngô Đông Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình, cho hay khi xảy ra vụ tai nạn, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Bình đã kịp thời có các biện pháp xử lý phù hợp để các cơ quan pháp luật triển khai thực hiện công tác điều tra một cách minh bạch, khách quan.

Ông Hải nói Tỉnh uỷ Thái Bình hoan nghênh các cơ quan tố tụng đã tiến hành điều tra thận trọng, nghiêm túc. Theo ông Hải, đến thời điểm này, sự việc đã được làm rõ, các chứng cứ đã chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của ông Điều.

Thường trực Tỉnh uỷ Thái Bình giao cho các cơ quan tố tụng tiến hành điều tra các bước tiếp theo một cách nghiêm túc, chặt chẽ, nghiên cứu đầy đủ điều kiện, hoàn cảnh, gắn với việc xem xét nhân thân để xử lý.

Thường trực Tỉnh uỷ Thái Bình sẽ báo cáo Ban Thường vụ xem xét đưa ra biện pháp kỷ luật đối với ông Điều một cách nghiêm khắc theo quy định, báo cáo Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, UBKT Trung ương xem xét xử lý theo thẩm quyền.

ĐỖ HOÀNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Epaper số 166 ngày 24/7/2021

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

Trong số này: Giảm nghèo bền vững: Quan tâm cả đô thị lẫn nông thôn; TP.HCM thực hiện Chỉ thị 16 tới 1-8: Nhiều giải pháp mạnh.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục