Xem xét kỷ luật giám đốc Sở LĐ-TB&XH mở tiệc trong giờ hành chính

Thời sự
(PLO)- “Những sai phạm của đồng chí Giám đốc Sở LĐ-BT&XH Lê Minh Tấn là đã cụ thể, rõ ràng. Trường hợp này thuộc về công tác quản lý cán bộ, công chức trong thi hành công vụ nên Thành ủy đã giao UBND TP chủ động xem xét, xử lý và báo cáo Thành ủy” - ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP, cho biết tại cuộc họp báo KT-XH tháng 6, chiều 20-6.

Bản tin liên quan

 

Ông Hoan cho hay trước đó TP đã mời ông Tấn lên kiểm điểm và để ông Tấn tự nhận hình thức xử lý. “Bản kiểm điểm của đồng chí giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã viết và nộp cho TP hôm thứ Sáu. Hiện nay TP cũng đã lập hội đồng kỷ luật và đang trình lên Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong xem xét. Hiện nay đang chờ anh Phong xem xét ký quyết định nên chưa xử lý gì. Khi có có hình thức xử lý kỷ luật đồng chí Tấn thì chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí” - Chánh Văn phòng UBND TP thông tin.

Ông Hoan cho haydo ông Lê Minh Tấn là thành ủy viên nên phải thành lập tổ công tác để xem xét và xử lý sai phạm của cá nhân ông này. Trước đó, ông Lê Minh Tấn đã tổ chức đám giỗ tại nhà ở Củ Chi và rất nhiều cán bộ, công chức của Sở LĐ-TB&XH đã tới dự đám giỗ tại nhà ông Tấn dù chưa hết giờ làm việc.

VIỆT HOA

BÌNH LUẬN

tran van hai

Cách chức luôn cán bộ như vay ma khiển trach hay cảnh cáo la xem thừờng dân

MINH CHỦ CAO KIẾN

KHÔNG THỂ ĐỂ CÓ TIỀN LỆ ! " QUÂN PHÁP BẤT VỊ THÂN " !

TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

CÁI LỖI QUÁ RÕ RÀNG. Nên tích cực XỬ LÝ CỤ THỂ, CÔNG TÂM. Không nên CHẦN CHỪ !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM