Xe bus tông chết 2 người đang đứng chờ tàu qua

Thời sự

Xe bus tông chết 2 người đang đứng chờ tàu qua

(PLO)- Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Thanh Hóa khiến hai người chết tại chỗ

Bản tin liên quan

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (18-4), tại khu vực ngã ba Đình Hương, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa) khi người tham gia giao thông đang đứng chờ tàu qua đường thì bất ngờ một chiếc xe bus mang BKS 36N-1817 (tuyến 02) từ phía sau lao tới, tông thẳng vào những người đang chờ tàu.

Tại hiện trường những người chứng kiến vụ tai nạn thương tâm cho biết, vào khoảng thời gian trên chiếc xe bus trên (có địa chỉ tại TP Thanh Hóa) đang lưu thông trên đường thì bất ngờ “chồm” lên phía trước lao vào đám đông đang chờ tàu.


 

Hậu quả của vụ tai nạn khiến hai người chưa rõ danh tính tử vong ngay tại chỗ. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông trong giờ cao điểm.

ĐẶNG TRUNG


BÌNH LUẬN

tran luật

LẠI CHUYỆN TÀI XẾ XE BUS ĐỤNG CHẾT NGƯỜI, NHỮNG KẺ XEM THƯỜNG TÍNH MẠNG NGƯỜI KHÁC LÀ TÀI XẾ XE BUS VÀ XE TẢI, SAO KHÔNG NGHIÊM KHẮC VỚI CHÚNG, ĐỂ CHÚNG GÂY RA BAO TANG THƯƠNG CHO NGƯỜI DÂN VÔ TỘI.
THIẾT NGHĨ BAO CÔNG NGÀY XƯA XỬ ÁN RẤT CÔNG BẰNG: CỐ Ý GIẾT NGƯỜI THÌ PHẢI ĐỀN MẠNG, VẬY MỚI ĐỦ SỨC RĂNG ĐE NHỮNG GÃ TÀI XẾ VÔ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM