Xe biển xanh đi khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 - 18:27

(PLO)- Nhiều xe biển xanh ở Kiên Giang đi dự khai trương nhà nuôi chim yến đồ sộ của gia đình lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ở huyện An Minh.

Chiều 20-10, thông tin với báo chí, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang, cho hay sẽ giải thích với lãnh đạo Tỉnh ủy về việc nhiều xe biển xanh xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình ông.


Các xe biển xanh đi dự khai trương nhà nuôi yến của ông Tuấn ngày 19-10. Ảnh: Facebook DHH

Trước đó, một tài khoản Facebook đăng tải status kèm một số hình ảnh và video clip cho thấy có nhiều xe biển xanh thuộc tỉnh Kiên Giang đến dự khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ ở huyện An Minh, trong đó có một xe dán decal mang dòng chữ “Thanh tra giao thông”.

“... mình vô tình thấy nhà nuôi yến mới hoàn thành ăn mừng tưng bừng, xe cộ cả trăm chiếc xếp hàng dài dài lắm, không biết xếp nào to gan lắm, lấy xe thanh tra giao thông biển số xanh đi ăn nhậu he… Là các xe (biển số xanh có 68A - 00185 (biển số xanh) 68c - 68C - 0957 (biển số xanh)...” - dòng status trên mạng xã hội Facebook chia sẻ.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang thừa nhận gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến. “Một chiếc xe là của cơ quan do cấp phó đi, chiếc kia do mấy anh nghỉ hưu mượn của Sở Giao thông. Trước khi đi, tôi đã dặn tuyệt đối không dùng xe cơ quan, bản thân tôi đi tôi cũng thuê xe đi mà. Hôm qua khi phát hiện tôi cũng đã nhắc nhở, việc này tôi sẽ giải trình với Thường trực, có gì thì kiểm điểm cấp phó của tôi” - ông Tuấn cho biết.

CHÂU ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đỗ Hà khác lạ đọ dáng cùng Lương Thùy Linh

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm vừa ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho bộ sưu tập Color up your world dưới sự thể hiện của hai nàng thơ là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục