Xe biển xanh chạy ngược chiều của Tổng cục Hải quan

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Hai, ngày 19/9/2016 - 12:04

(PLO)- Ô tô biển xanh 80A-017... chạy ngược chiều ở TP.HCM là của Văn phòng Tổng cục Hải quan. 

Ngày 19-9, một nguồn tin của báo Pháp Luật TP.HCM cho biết ô tô biển xanh 80A-017... chạy ngược chiều trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP.HCM) là của Văn phòng Tổng cục Hải quan, có trụ sở tại Hà Nội.


Ô tô biển số 80A-017... chạy ngược chiều trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Một nguồn tin khác còn cho biết thêm xe này đã hết hạn kiểm định cách đây gần sáu tháng và chưa nộp phí sử dụng đường bộ cách đây gần hai năm.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin chiều 15-9, ô tô biển số 80A-017... chạy ngược chiều trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa theo hướng trung tâm TP về Công viên Hoàng Văn Thụ. Sau khi qua giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng (quận 3, TP.HCM) thì gây ra một vụ va quẹt giao thông.

Toàn bộ vụ việc đã được một người dân sống tại quận 3 ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ thái độ bất bình trước hành động của tài xế xe biển xanh này khi tông vào một ô tô bốn chỗ màu trắng; người lái xe biển xanh còn có dấu hiệu say xỉn, gây va chạm giao thông nhưng không chịu dừng lại phối hợp xử lý. Vụ việc gây ra kẹt xe nghiêm trọng.

LÊ THOA

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục