Xảy ra động đất kèm nhiều tiếng nổ lớn ở Quảng Nam

QUANG NAM
QUANG NAM
Chủ Nhật, ngày 24/1/2016 - 11:57

(PLO)- Sáng nay 24-1, Viện Vật lý địa cầu phát đi thông báo một trận động đất lớn với cường độ 3,3 độ richter xảy ra tại khu vực sông Tranh 2 (Quảng Nam).

Cụ thể, trận động đất xảy ra vào hồi 18 giờ 58 phút 59 giây (giờ GMT) ngày 23-1 tức 1 giờ 58 phút 59 giây ngày 24-1 tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2, huyện Bắc Trà My. Trận động đất có độ lớn 3,3 độ richter, xảy ra tại vị trí có tọa độ (15,365 độ vĩ Bắc, 108,109 độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 8,0 km.


 Động đất ở sông Tranh 2 (Nguồn: Viện Vật lý địa cầu)

Ông Nguyễn Nhuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, cũng xác nhận trận động đất xảy ra lúc khuya, người dân cảm nhận rất rõ, động đất còn xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn. “Sáng nay huyện đã yêu cầu đoàn kiểm tra xuống nhà dân kiểm tra ngay tình hình động đất, đồng thời sẽ tiến hành rà soát xem có hộ dân nào thiệt hại thì tiến hành hỗ trợ giúp đỡ”.
Được biết trong những năm vừa qua, khu vực sông Tranh 2 xảy ra nhiều vụ động đất gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng. Phía chính quyền địa phương cũng cảnh báo người dân luôn cảnh giác để tránh xảy ra những tai nạn thương tâm về người và của cải.

QUANG NAM

Rắc rối vụ án trả lời tin nhắn 'OK em'

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Theo HĐXX, một trong những vấn đề quan trọng cần làm rõ là ông Lương có đồng ý cho bị cáo Sang tiến hành đo đạc như các tin nhắn hay không. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục