Xây biệt thự lụi Sóc Trăng: 24-4 thông tin cho báo chí

GIA TUỆ - CAO XUÂN
GIA TUỆ - CAO XUÂN
Thứ Sáu, ngày 21/4/2017 - 14:15

(PLO) – Tỉnh ủy Sóc Trăng yêu cầu các cơ quan liên quan kiểm tra việc xây biệt thự "lụi", Ban Tuyên giáo sẽ thông tin sự việc cho báo chí trong cuộc họp 24-4.

Liên quan đến vụ ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV cấp nước Sóc Trăng xây dựng biệt thự không phép trên đất nông nghiệp, ngày 21-4, ông Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ.


 Từ khi báo chí phản ánh việc xây biệt thự lụi, khu biệt thự của ông Ngọ luôn im ỉm đóng cửa (ảnh CTV CAO XUÂN)

“Hiện lãnh đạo tỉnh ủy đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ nội dung các báo phản ánh, có báo cáo cụ thể gửi lãnh đạo tỉnh và Ban Tuyên giáo. Khi có báo cáo, Ban Tuyên giáo sẽ thông tin đến cơ quan báo chí trong buổi họp giao ban thông tin báo chí vào ngày 24-4 sắp tới”.

Như Pháp luật TP.HCM đã thông tin, ngày 9-2, cơ quan chức năng TP Sóc Trăng đã lập biên bản nhắc nhở yêu cầu ông Ngọ phải bổ sung thủ tục đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong vòng một tháng về việc ông này xây dựng biệt thư trên đất nông nghiệp chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Sau đó công trình của gia đình ông Ngọ bị xử phạt, đình chỉ thi công trong thời gian 3 tháng. Phía UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng yêu cầu ông Ngọ phải tường trình sự việc và trong ngày 21-4, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng cùng UBND TP Sóc Trăng sẽ họp để bàn hướng xử lý đối với trường hợp ông Ngọ.

GIA TUỆ - CAO XUÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Thời gian giải quyết 11 thủ tục cấp sổ hồng theo Quyết định 08

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã ký Quyết định về việc phối hợp giải quyết một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai sửa đổi Quyết định 36/2017. Theo đó, TP đồng ý cho Sở TN&MT được ủy quyền cho các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) tại các quận, huyện và TP Thủ Đức ký cấp sổ hồng cho người dân thay vì phải chuyển hồ sơ lên TP như lâu nay.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục