Xác người trương sình trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Thứ Hai, ngày 26/5/2014 - 19:14

Lúc 13 giờ 30 ngày 26-5, người dân phát hiện xác người trương sình nổi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Đoạn kênh phát hiện xác nạn nhân

Đoạn kênh phát hiện xác nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một số thanh niên đứng câu cá trên kênh (đoạn gần cầu Điện Biên Phủ) bỗng hét toáng lên khi thấy xác người nổi lập lờ trong đám lục bình. Người dân tiến hành đưa xác nạn nhân lên bờ rồi báo cho cơ quan chức năng.

Xác chết được xác định là nữ (khoảng 60-65 tuổi), trên người không có giấy tờ tùy thân, mặc bộ quần áo thun màu vàng, mắt vẫn còn đeo kính và đang trong giai đoạn trương sình.

Cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân về khám nghiệm pháp y

Cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân về khám nghiệm pháp y

Đến gần 15 giờ cùng ngày, nhân viên Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị TP HCM có mặt đưa xác nạn nhân về bệnh viện để khám nghiệm pháp y. Hiện nguyên nhân cái chết cũng như danh tính nạn nhân đang được công an làm rõ.

Tin - ảnh: X.Danh (NLĐO)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục