Xác minh thông tin sạt lở vùi lấp nhiều người ở Quảng Ngãi

Thời sự

Xác minh thông tin sạt lở vùi lấp nhiều người ở Quảng Ngãi

(PLO)- Hai người bị thương do sạt lở xảy ra ở Quảng Ngãi nói rằng, có hai xe máy chạy phía trước nhưng sau sạt lở không thấy.

Bản tin liên quan

Sáng 11-11, trao đổi với PLO, ông Đinh Quang Ven, quyền Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh thông tin vụ sạt lở xảy ra trên địa bàn, nghi ngờ có người bị vùi lấp.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 10-11, trên tuyến đường Trường Sơn Đông (đoạn qua thôn Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây) xảy ra vụ sạt lở.


Vụ sạt lở làm hai người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: CTV

Lúc này, hai người đi trên xe máy biển số Quảng Nam đã chủ quan, băng qua biển cảnh báo sạt lở mà chính quyền địa phương đã gắn trước đó.

Cùng lúc, một tiếng nổ lớn, đất đá từ trên cao sạt xuống. Hai người này bỏ xe, chạy vào một nhà dân gần đó nên nên may mắn chỉ bị thương, sau đó được đưa đi cấp cứu.


Chính quyền huyện Sơn Tây đang xác minh thông tin hai chiếc xe máy chạy phía trước hai người gặp nạn do sạt lở. Ảnh: CTV

Theo ông Ven, hai người này nói rằng trước khi xảy ra vụ sạt lở có hai chiếc xe chạy ở phía trước. “Tuy nhiên, hai xe này là của người dân đã đi vào nhà dân hay bị vùi lấp, chúng tôi đang xác minh”, ông Ven thông tin.

Ông Ven cho biết thêm, trước đó, khu vực này đã xảy ra sạt lở, chính quyền địa phương đã cắm bảng cảnh báo, khi hai người này băng qua thì tiếp tục sạt lở.

THANH NHẬT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM