Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh người

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Sáu, ngày 19/4/2019 - 22:03

(PLO)- Tối ngày 19-4, một đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết đang xác minh clip CSGT chĩa súng và lên gối với hai nam thanh niên sau một vụ va chạm giao thông.

Ngày 19-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip một clip khoảng 30 giây, có hình ảnh một CSGT chĩa súng đe dọa, đá, đánh vào hai người ngay sau va chạm giao thông.
Theo thông tin từ clip, sự việc diễn ra vào lúc 21 giờ 42 phút ngày 17-4, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua quận 12, TP.HCM.


CSGT được cho là chĩa súng, sau đó bất ngờ đá thẳng vào mặt thanh niên áo đỏ, sau vụ va chạm. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, hai thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1 với tốc độ cao, bất ngờ tông vào một xe máy khác đang chạy đúng chiều.
Cú tông mạnh khiến hai xe máy cùng ngã ra đường, riêng xe máy đi ngược chiều “bay” vèo vào lề đường, suýt va phải một cô gái đang đi bộ bên trong.
Sau cú va chạm, một thanh niên mặc áo đen ôm túi xách chạy hớt hải lên lề, một chân đi cà nhắc; còn một thanh niên khác mặc áo đỏ toan bỏ chạy.
Lập tức, một CS cơ động xuất hiện cầm dùi cui, nắm áo lôi thanh niên áo đỏ vào vỉa hè. Còn một CSGT tiến đến tiếp cận thanh niên mặc áo đen, dùng tay khoác vai người này ngồi xuống. Rồi bất ngờ lên gối, đá, đánh người này. Sau đó, vị CSGT còn rút một vật nghi là súng chĩa về phía thanh niên này đe dọa.
Thời điểm này, CS cơ động tiến đến nói gì đó với CSGT nên CSGT chĩa thẳng vật giống súng và tiến tới chỗ thanh niên áo đỏ, rồi bất ngờ dùng chân đạp thẳng vào mặt người này.
Liên quan đến clip trên tối cùng ngày, một đại diện Phòng PC08 Công an TP.HCM cho biết: Phòng đang tiến hành xác minh thông tin trong clip này.

“Phòng có thông báo cho các đơn vị rà soát, báo cáo. Khi nào có kết quả sẽ thông tin cho PV” – vị đại diện này khẳng định.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục