Xà lan va chạm trên sông Sài Gòn, một người mất tích

Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 - 04:55

(PL)- Đại tá Đặng Tiến Dũng - Trưởng phòng Cứu hộ - Cứu nạn trên sông thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết:

Chiều 16-10, trên sông Sài Gòn đoạn qua khu vực phường 28, quận Bình Thạnh (TP.HCM), xà lan BD-0306 chở theo 400 khối xăng A92 đã va chạm với một tàu chở hàng lưu thông theo hướng ngược lại. Sau sự cố một người trên xà lan là Trần Hiếu Trung mất tích.


Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh, lực lượng Phòng CSGT đường thủy và lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh và Cảnh sát PCCC TP.HCM đã có mặt, phong tỏa xung quanh khu vực xảy ra vụ việc để tìm kiếm anh Trung. Đến 21 giờ tối 16-10, mọi tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo lời khai của những người có mặt, vụ va chạm khiến xà lan không ảnh hưởng nhiều nhưng khả năng anh Trung lo sợ cú va chạm mạnh có thể khiến xăng phát nổ nên đã nhảy xuống sông.

XUÂN NGỌC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Giá vàng lại tăng dữ dội

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Giá đồng bạc xanh giảm mạnh khiến giá nhà đầu tư dịch chuyển dòng vốn sang vàng và kéo giá kim loại quý leo lên mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục