Vụ thẩm phán đi nhà nghỉ với vợ đương sự: Thẩm phán bị tố là người đã rủ rê

Chủ Nhật, ngày 15/3/2015 - 05:50

(PL)- “Tôi bận con nhỏ và việc mua bán nên không được đọc báo. Nhưng người thân tôi cho tôi biết báo chí đăng rằng tôi là người chủ động rủ rê Thẩm phán Tuấn. Điều đó là hoàn toàn sai”.

Chiều 14-3, chị L. lên tiếng phản bác một số thông tin liên quan tới việc chị và Thẩm phán Dương Thanh Tuấn bị bắt gặp tại nhà nghỉ Hùng Thúy (huyện Đầm Dơi, Cà Mau).

Khi được hỏi tờ trình với chữ ký của chị L. là thế nào, chị L. quả quyết: “Tôi có ký vào một tờ giấy đã được người ta viết sẵn nhưng tôi không đọc nội dung. Nhưng tôi khẳng định tôi không chủ động rủ rê. Đó là một sự đồng thuận và người rủ là ông Tuấn”. Chị L. tỏ ra rất bức xúc và đề xuất báo Pháp Luật TP.HCM thông tin thêm cho rõ bản chất sự thật.

“Thẩm phán Tuấn cũng thật không biết nghĩ sao, đi đổ cho tôi là người chủ động rủ rê. Tôi có thể mất nhiều thứ nhưng tôi không chấp nhận mất cả cái tự trọng của bản thân. Tôi không rủ!...” - chị L. nói.

TRẦN VŨ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục