Vụ rơi trực thăng: Chiến sĩ duy nhất sống sót đã nói chuyện được

Thứ Năm, ngày 6/11/2014 - 06:00

(PL)- Sáng 5-11, tin từ Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Nội) cho biết Trung úy Đinh Văn Dương, người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn máy bay tại Hòa Lạc (Hà Nội) hồi tháng 7 đã tỉnh táo và nói chuyện bình thường.

Các bác sĩ cho biết những vết bỏng của anh Dương đang phục hồi. Anh Dương vẫn đang được tiếp tục điều trị, sau này khi khá hơn sẽ được phục hồi chức năng. Các bác sĩ cũng chưa thể khẳng định khi nào chiến sĩ này xuất viện.

Sáng 7-7, chiếc máy bay trực thăng Mi 171 chở 21 cán bộ, chiến sĩ đang huấn luyện nhảy dù đã bị rơi do sự cố kỹ thuật. Vụ tai nạn khiến 16 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại hiện trường, năm chiến sĩ bị thương nặng nhưng bốn chiến sĩ đã không qua khỏi. Chiến sĩ Dương bị đa chấn thương, bỏng lửa 53%, bỏng hô hấp.

HUY HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục