Vụ người dân tố CSGT đánh người: BS chẩn đoán nạn nhân bị dập gan, lách

Thời sự

Vụ người dân tố CSGT đánh người: BS chẩn đoán nạn nhân bị dập gan, lách

(PL)- Ngày 24-11, anh Nguyễn Văn Thắng, người tố cáo là bị CSGT ném gậy ma trắc trúng hông khi chạy xe máy, đã được chuyển lên BV Đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều trị.

Bản tin liên quan

Sau khi chụp phim, các bác sĩ chẩn đoán anh Thắng bị dập lá lách độ 3, dập gan, tụ máu bao gan. “Các bác sĩ cho biết nếu uống thuốc mà vẫn không tan máu bầm phải phẫu thuật” - người dì nói.

Anh Nguyễn Văn Thao (em ruột của anh Thắng) cho biết trong tối 23-11, có hai công an của huyện Vĩnh Cửu đến bệnh viện tiếp tục lấy lời khai của anh và anh Thắng. Tuy nhiên, công an chỉ lấy lời khai của anh, còn anh Thắng đang cấp cứu nên công an không làm việc với anh này được.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết đã chỉ đạo điều tra, xác minh những thông tin người dân tố cáo.

Như chúng tôi đã thông tin, anh Nguyễn Văn Thắng và gia đình tố cáo: Khoảng 9 giờ ngày 23-11, anh chạy xe máy đến khu phố 7, thị trấn Vĩnh An thì đại úy Kh., CSGT huyện Vĩnh Cửu ra hiệu lệnh dừng xe. Theo anh Thắng, thắng xe không ăn nên anh không dừng lại, do đó bị đại úy Kh. ném gậy ma trắc vào người gây chấn thương…

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

anh phuong

Thiết nghĩ cả hai người đều có lỗi,ai có lỗi đề xử nghiêm

quí

Chưa điều tra thì đừng nên kết tội CAGT . Mà phải đi hỏi người dân tại sao về tới nhà anh mới xỉu ? Nếu công an đánh thì ai làm chứng ? Nếu khi công an chọi anh thì phải xỉu ngay chổ đó không thì ở dọc đường ? cái tiếp theo là anh có học luật giao thông mà chạy bạc mạng như thế ? Nếu anh nói thắng anh không ăn tại sao trước mặt công an nhưng về nhà lại thắng lại ăn ? Đây chỉ là những câu hỏi bình thường thôi anh phải trả lời được thôi

cu den

O My canh sat ra hieu ma khong chap hanh la bi ban lien ngay tuc khac.

Nguyễn Văn ren

Móc súng ra hăm dọa đòi bắn thì biện luận cho rằng quá bức xúc nên súng rớt ra chứ không thừa nhận .còn gậy đang cầm trong tay anh csgt mà tự động bay vào người vi phạm giao thông sao ?.phải có hành động thì gậy mới rời khỏi tay chứ như vậy chỉ còn một cách chối là người vi phạm tự lao vô cây gậy thôi , mà trên đời có ai khùng đến nổi chạy lủi đâu vô cây gậy của các anh cảnh sát giao thông không ?. Tôi nghĩ bất cứ người dân nào cũng có một quán tính khi đang tham gia giao thông cho dù không vi phạm cũng phải né mà không dám chạy gần các anh csgt ,tôi dám chắc là như vậy .về các anh csgt nếu mình có lỡ nóng tính mà gây ra sự tình thì phải can đảm nhận chứ không nên trốn tránh hay đổ lổi cho người vi phạm vì làm như vậy người dân sẽ càn tránh xa và sợ Hải khi gặp các anh..

anh tư

Phải nhìn vấn đề từ hai phía. Cậu thanh niên chạy xe sao lại không đội nón bảo hiểm ? CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì bỏ chạy luôn (thắng xe không ăn chỉ là ngụy biện). Còn sếp CSGT thì ra tay quá nặng nên gây thương tích (cũng không nên bao che là do đưa gậy nạn nhân tự đưa bụng vào) .

Lê Tất Nghĩa

Gậy này là "GẬY PHÉP" của CSGT đấy ! Chỉ cần tung gậy lên là gậy tự tìm mục tiêu mà tấn công chứ CSGT "vô can" vì không trực tiếp đánh người !?

KGB

Sao không khởi tố ông Kh về tội "Cố ý gây thương tích". Hành vi đã quá rõ ràng

Nguyễn

Phanh không ăn mà còn sử dụng và phóng nhanh dẫn đến hậu quả trên thì cũng KHÔNG OAN, KHÔNG OÁN HẬN GÌ !!!

Chu Du

Pháp luật cho phép CSGT đánh người lái xe có phanh không hiệu lực sao bạn?

Lính chiến đấu

Phải xử lý ông đại uý Kh,theo quy định tại điều 104 BLHS để răn đe những trường hợp tương tự có thể xảy ra,đồng thời đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM