Vụ cán bộ “mất tích” tại nước ngoài: Lãnh sự quán Hàn Quốc đã từng có thông báo

Thời sự
(PL)- Liên quan đến việc ông Nguyễn Tất Thạch, cán bộ Phòng Quản lý hệ thống thông tin, Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Sở TN&MT tỉnh Bình Thuận, đã tự ý đi nước ngoài trái phép và không trở về.

Bản tin liên quan

Ngày 8-5, một nguồn tin cho biết Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM đã từng thông báo cho cơ quan của ông Thạch về việc này.

Theo đó, sau khi nhận hồ sơ của ông Thạch xin cấp visa, Lãnh sự quán Hàn Quốc đã điện thoại cho Trung tâm Công nghệ thông tin Bình Thuận để thắc mắc vì sao lãnh đạo cơ quan không có ý kiến về chuyến đi này. Lãnh đạo trung tâm sau đó đã mời ông Thạch đến yêu cầu hủy hồ sơ xin cấp visa. Ông Thạch đã cam kết không đi. Tuy nhiên, tối 28-4, ông Thạch đã vào TP.HCM rồi theo một tour du lịch bay sang Hàn Quốc và “mất tích”.

Theo bà V., vợ của ông Thạch, trước đó ông này bàn với bà là trốn sang Hàn Quốc làm kiếm tiền. Cũng theo bà V., toàn bộ chi phí cho chuyến đi của ông Thạch đều có người lo trọn gói.

         PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

nguyen huu truc

Chắc chắn là có vấn đề và đó là gì cơ quan quản lý tự tìm biết.

Huy

Có ăn học hẵn hoi, làm cán bộ tỉnh mà cũng trốn huống chi là mấy anh chàng làm tay chân hay các nàng làm người sung sướng. Tệ quá Thạch ạ. Đừng về VN nữa nhé và hãy sống 1 cuộc sống dưới "gầm cầu".

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM