Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong sau tiêm văcxin: Thêm 4 cán bộ y tế bị công an mời làm việc

Thứ Hai, ngày 31/3/2014 - 10:04

Ông Nguyễn Văn Thiện - phó giám đốc BVĐK huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) - cho biết chiều 30-3, Cơ quan điều tra CA Quảng Trị đã tiếp tục triệu tập thêm bốn cán bộ của bệnh viện này đến làm việc.


Bốn cán bộ bị mời: dược sĩ Trương Quang Hiếu, điều dưỡng Thái Thị Thanh Tâm, điều dưỡng Bùi Đức Bảo và y sĩ Nguyễn Đăng Thông.

Cả bốn người đều được triệu tập để làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ ba trẻ sơ sinh tử vong sau khi tiêm văcxin viêm gan B xảy ra tại bệnh viện này vào tháng 7-2013.

Trước đó hai ngày, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập ba cán bộ khác của bệnh viện này là nữ hộ sinh Hồ Thị Thục, cán bộ khoa sản Trần Hải Vân và ông Lê Đình Sơn - cán bộ phòng kế hoạch. Hiện Trần Hải Vân và Lê Đình Sơn vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Y tá Nguyễn Thị Thuận, người trực tiếp tiêm cho ba cháu bé, đã bị khởi tố và tạm giam.

Theo QUỐC NAM (TTO)

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

Thứ Tư, ngày 5/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục