Vợ đòi đi TP HCM, chồng tẩm xăng tự thiêu

Thứ Sáu, ngày 4/4/2014 - 09:00

Vợ đòi đi TP HCM làm ăn, can ngăn không được, anh T.V.Y. ở Thanh Hóa đã mua 5 lít xăng đổ lên người tự thiêu.

Nạn nhân Y. đã tử vong sau nhiều ngày điều trị ở Viện bỏng Quốc gia

Nạn nhân T.V.Y. đã tử vong sau nhiều ngày điều trị ở Viện bỏng Quốc gia

Ngày 3-4, thông tin từ người nhà anh T.V.Y. (SN 1981, ngụ phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết sau nhiều ngày điều trị ở Viện bỏng Quốc gia, anh Y. đã không qua khỏi và tử vong vào ngày 30-3. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê an táng.

Vụ việc trên bắt nguồn từ mâu thuẫn vợ chồng anh Y. Trước đó, chị V.T.T. (SN 1983, vợ anh Y.), có nói muốn vào TP HCM tìm việc làm, với ngụ ý để dọa chồng, vì dạo này anh Y. hay cáu ghắt với vợ rồi đập phá tài sản. 

Thấy vợ đòi đi miền Nam, anh Y. không đồng ý và can ngăn không cho vợ đi nhưng chị T. vẫn quyết tâm đi làm bằng được.

Tức giận, đến trưa ngày 24-3, sau khi lấy xe máy đi mua 5 lít xăng về nhà, anh Y. khóa trái cửa nhà lại và tưới xăng lên người tự thiêu. Phát hiện vụ việc, người dân đã lao vào dập lửa và nhanh chóng đưa Anh Y. đến Viện bỏng Quốc gia để điều trị.

Sau nhiều ngày điều trị, đến ngày 30-3, anh Y. đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Được biết gia đình anh Y. rất khó khăn, có 2 con đang còn rất nhỏ, chị T. đã từng đi làm thuê bên Trung Quốc, còn anh chạy xe ba gác để mưu sinh.

Theo Tuấn Minh (NLĐO)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục