VNA không khai thác nhiều chuyến bay vì bão Hải Mã

Thời sự

VNA không khai thác nhiều chuyến bay vì bão Hải Mã

(PLO)- Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng đã không khai thác và dời lịch một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão Hải Mã tại khu vực Hong Kong và Đài Loan.

Bản tin liên quan

Ngày 21-10, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết do ảnh hưởng của siêu bão Hải Mã tại khu vực Hong Kong và Đài Loan, để bảo đảm an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại hai sân bay Hong Kong và Cao Hùng (Đài Loan) trong hai ngày 20 và 21-10.
Cụ thể, như sau:
- Trên đường bay giữa TP.HCM/Hà Nội và Hong Kong hãng đã không khai thác sáu chuyến VN598/599, VN592/593 và VN594/595 trong ngày 20-10 và hôm nay 21-10.
Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù cho các chuyến trên trong ngày 22-10.
- Trên đường bay giữa TP.HCM/Hà Nội và Cao Hùng, hãng đã dời lịch khai thác bốn chuyến VN580/581 và VN586/587 từ ngày 20-10 sang hôm nay.
Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hong Kong, Cao Hùng trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.
Đại diện VNA cho biết hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của tình hình thời tiết xấu.

HỒNG TRÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM