Vinh dự nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng nhân sinh nhật Bác Hồ

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Ba, ngày 19/5/2020 - 21:14

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến tận nhà để trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cán bộ cách mạng lão thành tại quận Thủ Đức. 


Chiều 19-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến nhà riêng, trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Lê Hoàng Thâm (ngụ quận Thủ Đức).

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư quận Thủ Đức và ông Đặng Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, cũng đã đến gửi lời chúc mừng.


Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND quận Thủ Đức cùng chúc mừng vị lão thành cách mạng Lê Hoàng Thâm nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Ảnh: T.TUYỀN

Ông Lê Hoàng Thâm từng là tiểu đội trưởng, đơn vị Đại đội 931 - Tiểu đoàn 307. Khi tập kết ra Bắc, ông là tiểu đội trưởng của Đại đội 19, Trung đoàn 2 - Sư đoàn 330. Sau giải phóng, ông trở về miền Nam, công tác tại Nhà máy cơ khí nông nghiệp Thủ Đức.

Ông Nguyễn Thành Phong đã có lời hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng đến vị cách mạng lão thành nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Chủ tịch UBND TP.HCM cũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp rất ý nghĩa của ông Thâm đối với đất nước.


Chủ tịch UBND TP (phải) trò chuyện thân tình với vị lão thành cách mạng. Ảnh: A.SÁNG

Ông Thâm chia sẻ rất vui mừng và cảm thấy vinh dự khi nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020). Với ông, đó là niềm tự hào rất lớn.

Cùng đợt này, quận Thủ Đức đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 104 đảng viên; trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân thực hiện tốt công việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

 

THANH TUYỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục