Vietnam Airlines hoãn chuyến, hơn 200 người chờ... 1 khách VIP

Thời sự
Đêm 21.6, chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) đi TPHCM mang số hiệu VN277 đã bị chậm hơn 40 phút với một lý do... đợi 1 hành khách (tên Nguyễn Văn Th). 

Bản tin liên quan

Chuyến bay VN277 đúng giờ xuất phát là 21 giờ 30, gần 250 hành khách đã yên vị trên máy bay. Tuy nhiên, gần 40 phút trôi qua mà không một lời giải thích. Đến khi máy bay chuyển bánh, vào đường băng (lúc 10 giờ 15) thì phi hành đoàn mới có lời xin lỗi vì sự chậm trễ. 
Nguyên nhân mà cơ phó Trần Thu Hà thông báo là vì phải chờ một hành khách có tên Nguyễn Văn Th. Ông Th là hành khách của một chuyến bay khác - VN271, từ Hà Nội đi TPHCM, xuất phát từ 22 giờ cùng ngày. Tuy nhiên vì lý do kỹ thuật, chuyến bay VN271 đã hoãn đến 23 giờ 30. Vì ông Th là hành khách có thẻ Kim cương, nên được Vietnam Airlines đặc cách, đôn lên chuyến bay sớm hơn là VN277. 

Vì một hành khách VIPVietnam Airlines sẵn sàng bất chấp quyền lợi của gần 250 hành khách hạng thông thường khác, hoãn chuyến bay hơn 40 phút không một lời giải thích là coi thường, xâm hại đến quyền lợi của khách hàng.

Theo Thanh Hải (Lao Động )

BÌNH LUẬN

Phạm Kim Hửng

Đúng là xử thế thật tệ hại. Công ty phải bồi thường chứ. 250 người bỏ tiền mua vé để chờ một người!

ĐỜI THƯỜNG

Đây là một sự xem thường khách hàng chỉ vì một người mà làm phiền một lượng khách quá lớn. Cho dù ai đi nữa kim cương hay hạt xoàn cũng không được xử sự môt cách thiếu văn hóa như vây
Đúng chỉ ở VN mới có

viet

"Một người vì mọi người"
Đừng đế
"Mọi người vì Người Mọi"

HuyNam

.... Có những sai lầm không tránh được, và có những sai phạm phải được gọi rõ là quyết tâm phải phạm lỗi... Đúng vậy khi xem xét về giá trị của kim cương và các loại quý kim khác,thì sẽ có độ chênh lệch giá khác nhau nhiều,... Nhưng đây chỉ là một định nghĩa ảo thôi... giá trị thực cũng chỉ được biết trên giá của một chiếc vé được mua thôi...! Những cố gắng để giữ được sự ủng hộ yêu mến của 250 con người và cả gia đình họ đã tan theo khói sương mất rồi... Dân gian có câu để nói đến những câu chuyện vì không biết tính toán mà làm mất tất cả, " THAM BÁT BỎ MÂM ", Trong trường hợp này còn được gọi là hoành tráng hơn nhiều vì bỏ tới 250 cái mâm cho các đối thủ bê về,.. Đừng gặp nhau lần nữa, mai xa cách rồi, có còn nhớ đến nhau thì cũng chỉ vì chuyện được đợi chờ này thôi nhé,...

LÊ XUÂN THUỶ

Đúng là '' một người đi chật cả con đường '' ông này to thật, có phải trả cao nhiều lần giá vé ,hay được đi miễn phí vậy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM