Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc

Thứ Sáu, ngày 4/4/2014 - 07:30

Theo VOV, ngày 3-4 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Thị trưởng TP Busan Hur Nam Sik đang dẫn đầu đoàn doanh nhân và trí thức Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước cho rằng quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc thời gian qua tiếp tục được tăng cường gắn kết hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Khẳng định Nhà nước Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và người dân Hàn Quốc công tác tại Việt Nam như tại chính quê hương mình, Chủ tịch nước cũng đề nghị Chính phủ Hàn Quốc và TP Busan tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt Nam ở Hàn Quốc hòa nhập cộng đồng sở tại.

Thị trưởng Hur Nam Sik thông báo với Chủ tịch nước về kết quả hợp tác tốt đẹp của đoàn công tác do ông dẫn đầu trong chuyến thăm và làm việc với các đối tác Việt Nam, đặc biệt là thông qua chương trình cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc.

Nhắc đến mối quan hệ khăng khít giữa TP Busan và TP.HCM trong hai thập niên qua, ngài thị trưởng khẳng định chính quyền Busan mong muốn có thêm những mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực với các TP khác của Việt Nam.

TLL

HLV Pochettino bị hiểu lầm vì muốn cứu Messi

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Có rất nhiều chỉ trích ông thầy người Argentina đã thay Messi ra ngoài và chân sút đồng hương này không chịu bắt tay HLV của mình, nhưng sự thật là Pochettino đang muốn cứu báu vật của PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục