Việt Nam quan tâm hợp tác lĩnh vực quốc phòng với EU

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Tư, ngày 19/2/2020 - 04:40

(PL)- Ngày 18-2, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã tiếp Phó Tổng cục trưởng phụ trách châu Á - Thái Bình Dương/Cơ quan Hành động Đối ngoại EU Paola Pampaloni nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam (VN).

Thượng tướng khẳng định Bộ Quốc phòng VN rất quan tâm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng với EU, phù hợp với quan hệ hợp tác và đối tác toàn diện theo tinh thần Hiệp định Đối tác và Hợp tác toàn diện giữa VN và EU (PCA).

Thượng tướng đề nghị trong thời gian tới, hai bên cần tăng cường hợp tác hơn nữa trong các lĩnh vực như trao đổi đoàn các cấp, gìn giữ hòa bình, huấn luyện, đào tạo… và tin rằng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển.

Phó tổng cục trưởng phụ trách châu Á - Thái Bình Dương cho biết VN là một trong những nước mà EU ký nhiều hợp tác song phương nhất và tin tưởng trong thời gian tới, hợp tác quốc phòng giữa hai bên sẽ đạt được nhiều kết quả quan trọng, thiết thực... 

VIẾT THỊNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục