Việt Nam chuẩn bị cho vai trò chủ tịch ASEAN năm 2020

(Theo vietnamplus.vn)
(Theo vietnamplus.vn)
Thứ Bảy, ngày 2/3/2019 - 04:50

(PL)- Sáng 1-3, Tiểu ban Nội dung thuộc Ủy ban Quốc gia về chuẩn bị và thực hiện vai trò chủ tịch ASEAN năm 2020 (Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020) đã họp phiên đầu tiên dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng (Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020, Trưởng Tiểu ban Nội dung).

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng xác định cuộc họp lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc khởi động các hoạt động của Tiểu ban Nội dung, cũng là bước chuẩn bị các công việc của tiểu ban báo cáo lên phiên họp thứ hai của Ủy ban Quốc gia về ASEAN 2020 (dự kiến diễn ra trong tháng 3-2019).

Một số phương án cụ thể đã được cân nhắc, trao đổi và sẽ tiếp tục được các thành viên tiểu ban đóng góp, hoàn thiện. Các chuyên gia cố vấn, với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về ASEAN, APEC và các vấn đề đa phương, đã tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến quý báu, xác đáng cho quá trình xây dựng chủ đề và các định hướng ưu tiên cho năm 2020.

Cuộc họp cũng cho ý kiến về tiêu chí để xây dựng logo, bộ nhận diện hình ảnh cho năm 2020 khi VN làm chủ tịch ASEAN, từ góc độ các yêu cầu về nội dung sẽ phối hợp với Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa của Ủy ban Quốc gia sớm triển khai xây dựng.

(Theo vietnamplus.vn)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Liverpool nóng lòng ký hợp đồng với Lewandowski

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Đội bóng nước Anh Liverpool đang tăng tốc chạy nước rút trong việc ký hợp đồng với sát thủ Robert Lewandowski của Bayern Munich bên cạnh sự tranh đua ráo riết của nhiều đối thủ lớn khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục