Video: Bài phát biểu chia tay của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Thời sự

Video: Bài phát biểu chia tay của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Sáng 26-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 để đánh giá tình hình kinh tế-xã hội trong tháng và ba tháng đầu năm 2016.

Bản tin liên quan

Tại phiên họp này, các thành viên Chính phủ dành nhiều thời gian thảo luận về các biện pháp giảm thiểu thiệt hại từ hạn hán, xâm nhập mặn và việc giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đảm bảo đời sống nhân dân và duy trì tăng trưởng nền kinh tế.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị với tinh thần và trách nhiệm được giao, các thành viên Chính phủ sẽ làm việc hết sức mình để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, điều hành thường xuyên của Chính phủ./.
Theo VIETNAM+

BÌNH LUẬN

Trần Hữu Hải

Có lẽ rất nhiều người cũng cùng cảm nhận với tôi, chia tay quốc hội có sự xúc động riêng. Những năm qua thủ tướng cũng như tất cả các thành viên đứng đầu đất nước đã rất nỗ lực dù có rất nhiều thách thức. Chúng ta đã và đang hội nhập sâu và rộng. Đã dần cải thiện cuộc sống công dân đất nước, vượt qua trở ngại thế lực thù địch. Những thay đổi đã cho chúng tôi nhìn thấy sự nỗ lực của tất cả thành viên chính phủ và đặc biệt là người đứng đầu.
Cảm ơn đóng góp to lớn về cả trí tuệ và sức vóc của thủ tướng, những người đứng đầu.

Lê Văn Vinh

Kính gửi đến Thủ tướng lời chúc Thủ tướng và gia đình của Thủ tướng luôn khỏe và hạnh phúc.
Tôi cảm thấy hơi man mát buồn khi đọc bài "Bài phát biểu chia tay của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng" dù biết rằng đó là một thực tế.
Cảm ơn Thủ tướng về những cống hiến của Thủ tướng cho Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.
Kính trọng chúc Thủ tướng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM