Vì COVID-19, Đà Nẵng sẽ vận động bầu cử trực tuyến

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 09:53

(PLO)- Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng thống nhất chủ trương tổ chức tiếp xúc cử tri vận động bầu cử bằng hình thức trực tuyến.

Sáng 7-5, Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng cho hay vừa có văn bản gửi UBND TP về việc tổ chức tiếp xúc cử tri vận động bầu cử bằng hình thức trực tuyến.

Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng thống nhất chủ trương này từ đề nghị của Ủy ban MTTQ TP.

Mục tiêu đặt ra là đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của người ứng cử ĐBQH khóa XV và người ứng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng đề nghị UBND TP chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng phương án, bố trí trang thiết bị, kỹ thuật đảm bảo tín hiệu đường truyền được kết nối đến các điểm cầu từ TP (điểm cầu chính) đến cơ sở (điểm cầu tại các quận huyện, phường xã) an toàn và thông suốt.

Liên quan tình hình dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, ông Ngô Xuân Thắng, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng, cho hay đang lên các kịch bản, phương án tổ chức bầu cử căn cứ trên diễn biến dịch bệnh.

“Chúng tôi đang xây dựng các phương án để báo cáo lãnh đạo TP, khi có sự thống nhất sẽ thông tin rộng rãi” – ông Thắng cho hay. 

TẤN VIỆT

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục