Vào tù vì giúp chồng hiếp dâm em gái

Thời sự

Vào tù vì giúp chồng hiếp dâm em gái

Chiều 21.3, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo, y án đối với Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) 14 năm tù và Phạm Thị Huyền (18 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) 7 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bản tin liên quan

Hai vợ chồng bị cáo Tưởng sau phiên tòa

Theo bản án sơ thẩm, Tưởng và Huyền là vợ chồng mới cưới nhau hơn 1 năm. Tháng 7.2013, Huyền về nhà chở P.T.P.Q (em ruột Huyền, 8 tuổi) đến nhà gia đình chồng chơi. Trưa cùng ngày, vợ chồng Tưởng vào phòng quan hệ với nhau. Lúc này, cháu Q. gõ cửa phòng. Huyền mở cửa cho cháu Q. vào phòng cho cháu Q. ngồi đó rồi hai vợ chồng tiếp tục quan hệ với nhau. Thấy cháu Q. lấy tay che mặt cười, Huyền rủ “chơi không vui lắm”. Ngay sau đó, Huyền đỡ cháu Q. nằm xuống và kêu Tưởng giao cấu với cháu Q.

Sau đó, Huyền còn giúp Tưởng thực hiện hành vi giao cấu với cháu Q. thêm 2 lần nữa cũng trong tháng 7.2013 thì bị gia đình Huyền phát hiện, tố cáo đến cơ quan công an.

Với vai trò là người tích cực giúp sức cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu đối với cháu Q. nên Huyền bị truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em” với vai trò đồng phạm

Nhận định mức án sơ thẩm là phù hợp, tương xứng với mức độ, hành vi của bị cáo gây ra nên Hội đồng xét xử phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm.

Theo Lê Quang (TNO)

BÌNH LUẬN

cao hoan lam

e thấy chưa đủ với 2 vợ chồng này vì người bị hại là e của cô vợ. nếu cô vợ ko đồng ý thì người chồng làm sao thực hiện được hành vi của mình.theo e thì cô vợ phải thêm cái tội chủ mưu vô nữa mới dc! Đó là ý của e

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM