UBND phường An Lạc, quận Bình Tân đã hoạt động trở lại

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 18:18

(PLO)- UBND phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM vẫn mở cửa giải quyết hồ sơ cho người dân như bình thường.

Chiều 18-6, lãnh đạo UBND quận Bình Tân, TP.HCM cho biết UBND phường An Lạc không có trường hợp cán bộ, nhân viên nhiễm COVID-19.

COVID-AN-LAC
Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm tại phường An Lạc, quận Bình Tân, đêm 17-6. Ảnh: NGUYỆT NHI

Lý giải rõ thêm về vấn đề này, lãnh đạo UBND quận Bình Tân cho biết Ban chủ huy Quân sự phường An Lạc có trường hợp nghi nhiễm COVID-19. Trong khi đó, trụ sở UBND phường và trụ sở Ban chỉ huy quân sự phường cùng chung lối đi nên đã tiến hành tạm phong toả khu vực này để khử khuẩn, xử lý các vấn đề có liên quan.

Do đó, đến chiều nay, sau khi tiến hành phun khử khuẩn thì trụ sở UBND phường An Lạc đã hoạt động trở lại. Các công việc giải quyết hồ sơ cho người dân vẫn được thực hiện như bình thường theo quy định.

Trước đó, ông Tô Hoàng Giang, Chủ tịch UBND phường An Lạc, quận Bình Tân, đã ký quyết định cách ly y tế tạm thời trụ sở UBND phường An Lạc do có liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2. 

Thời gian cách ly từ 8 giờ ngày 18-6 cho đến khi có thông báo mới.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục