Truy trách nhiệm cá nhân nếu để xe quá tải “lọt lưới”

Thứ Tư, ngày 7/5/2014 - 05:50

(PL)- “Hà Nội, Phú Thọ, Hà Nam, Lâm Đồng, Yên Bái, Nghệ An đã triển khai tốt việc kiểm soát, ngăn chặn xe quá tải.

Tuy nhiên, vẫn còn 24 địa phương không duy trì hoạt động các trạm kiểm soát 24/24 giờ và bảy ngày trong tuần để chủ xe lợi dụng sơ hở, tiếp tục vi phạm” - Thủ tướng Chính phủ lưu ý trong công văn đánh giá kết quả sơ bộ công tác kiểm soát xe quá tải.

Thủ tướng chỉ đạo các địa phương phải duy trì hoạt động các trạm cân liên tục 24/24 giờ và bảy ngày trong tuần. Các địa phương phải xác định rõ trách nhiệm cá nhân, tổ chức nếu để phương tiện vi phạm lọt qua các trạm kiểm soát.

UBND TP.HCM vừa giao Sở GTVT lắp đặt trạm cân cố định tại các khu vực tập trung số lượng lớn các xe tải nặng trước ngày 30-5; khảo sát và cắm biển báo tải trọng trên các tuyến cầu đường trước ngày 15-5.

P.DUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục