Truy phong, thăng hàm cho 2 chiến sĩ hy sinh tại cửa khẩu Quảng Ninh

Chủ Nhật, ngày 20/4/2014 - 18:00

Trước sự hy sinh thương tâm của 2 chiến sỹ  biên phòng khi thực hiện nhiệm vụ. Bộ Quốc phòng đã quyết định tăng cấp bậc cho Thiếu úy Khánh và Thiếu tá Nguyễn Minh Đãi.


 

Sáng 19/4, tại lễ truy điệu của 2 đồng chí, Bộ tự lệnh bộ đội Biên phòng đã quyết định phong hàm trung tá cho liệt sĩ Nguyễn Minh Đãi và trung úy cho liệt sĩ Lê Vũ Việt Khánh. Ngoài ra, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho trung úy Lê Vũ Việt Khánh.

Vĩnh Biệt Trung úy Lê Vũ Việt Khánh- Tấm gương "Tuổi trẻ dũng cảm"
Liên quan đến vấn đề an ninh nơi cửa khẩu, theo thông tin từ Chi cục Hải Quan Cửa khẩu Bắc Phong Sinh cho biết, tình hình an ninh trật tự tại khu vực đã được ổn định, và trong buổi sáng ngày 19/4 đã có rất nhiều xe chở hàng  từ  phía Việt Nam sang Trung Quốc thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh hàng hóa, mọi hoạt động kinh doanh đã diễn ra bình thường.
Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ bàn giao các đối tượng vượt biên trái phép vào Việt Nam (ngày 18-4) cho phía Trung Quốc, Thiếu tá Nguyễn Minh Đãi và Thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh đã bị các đối tượng người Trung Quốc tấn công và hy sinh anh dũng.

Theo phapluatvn

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp bị chia điểm, Griezmann đổ lỗi cho CĐV

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Antoine Griezmann của tuyền Pháp cho rằng 60.000 CĐV trên sân Pukas hò reo quá lớn đã khiến các cầu thủ không nghe nhau nói gì, làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Pháp. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục