Truy điệu cán bộ giao thông tử nạn sau bão số 2

Thời sự

Truy điệu cán bộ giao thông tử nạn sau bão số 2

(PLO)- Anh Hào và anh Chung đi kiểm tra những khu vực miền núi cao xảy ra sụt trượt rồi bị nạn.

Sáng nay (18-7), thi thể của anh Thái Huy Hào (Phó Trưởng phòng Kế hoạch kỹ thuật, Ban quản lý vốn sự nghiệp thuộc Sở GTVT tỉnh Nghệ An) và Phạm Văn Chung (cán bộ kỹ thuật Công ty CP Trung Tín) được đưa về quê nhà để tổ chức lễ truy điệu và an táng. Hai anh bị tử nạn trong lúc đi kiểm tra hạ tầng giao thông sau bão.

Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Nghệ An cho biết chiều 18-7 sẽ tổ chức lễ truy điệu và an táng anh Hào và anh Chung.


Hiện trường vụ việc.

Như đã đưa tin, ngày 17-7, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 2, nhiều khu vực huyện biên giới Quế Phong (Nghệ An) có mưa lớn, bị ảnh hưởng nặng nề. Anh Hào và anh Chung được cử cùng đoàn công tác gồm các thanh tra, cán bộ kỹ thuật tổ chức hoạt động kiểm tra hạ tầng công trình giao thông tại địa bàn miền núi thuộc các xã Đồng Văn, Thông Thụ (huyện Quế Phong). Qua kiểm tra sẽ tiến hành sửa chữa những điểm sạt lở gây ách tắc giao thông.

Anh Hào và anh Chung đi trên xe bán tải 37C-057.79 vào xã Đồng Văn để kiểm tra những khu vực miền núi cao, xảy ra sụt trượt. Tuy nhiên, gần trưa cùng ngày mọi người liên lạc qua điện thoại với anh Hào và anh Chung nhưng đều không liên lạc được.

Đến chiều 17-7, trong quá trình tìm kiếm, người dân và hạt quản lý giao thông phát hiện chiếc xe bán tải bị lật ngửa trên con suối gần ngã ba Xốp Chảo, xã Đồng Văn. Chiều tối cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã vớt được thi thể anh Hào và anh Chung lên, đưa về quê nhà.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM