Trưởng Ban Kinh tế Trung ương bỏ phiếu bầu cử tại TP Thủ Đức

AN HIỀN
AN HIỀN
Chủ Nhật, ngày 23/5/2021 - 12:00

(PLO)- Sáng sớm nay, 23-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 29 thành phố Thủ Đức (TP.HCM) để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Sáng sớm hôm nay, 23-5, cùng với cử tri cả nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại đơn vị bầu cử số 29, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Sau lễ chào cờ, phát biểu khai mạc của Tổ trưởng Tổ bầu cử, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh vinh dự là một trong những cử tri đầu tiên bỏ lá phiếu bầu cử vào thùng phiếu.


Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 29 thành phố Thủ Đức, TP.HCM từ rất sớm để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Ảnh: BKTTW

Cùng dự và tham gia bỏ phiếu tại Đơn vị bầu cử số 29 còn có ông Nguyễn Văn Giàu, Nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo TP.HCM, lãnh đạo TP Thủ Đức.

Chia sẻ với các cử tri tại địa điểm bỏ phiếu sau khi bỏ phiếu, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, với tư cách là cử tri của phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được tham gia lựa chọn các đại biểu xứng đáng cho Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cùng lãnh đạo TP.HCM, thành phố Thủ Đức tại điểm bỏ phiếu bầu cử số 29. Ảnh: BKTTW

Ông Trần Tuấn Anh cho rằng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đã trải qua 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới. Toàn Đảng, toàn dân đang phấn khởi, khẩn trương triển khai đưa các Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống.


Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh bỏ phiếu bầu cử. Ảnh: BKTTW

"Cuộc bầu cử lần này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy những thành tựu trong xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước” - ông Trần Tuấn Anh nói.

AN HIỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục