Trục xuất hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay

Thứ Tư, ngày 5/3/2014 - 11:05

Ông Lê Trường Giang, người phát ngôn Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), cho biết đã đưa tên ba hành khách người Trung Quốc vào “danh sách đen”, không cho làm thủ tục bay trên các chuyến bay của VNA vì hành vi lấy cắp đồ trên máy bay.

Hành khách Gui Gouliang (41 tuổi, người Trung Quốc) ngày 1-3 đã bị bắt quả tang ăn cắp ví tiền trong túi xách của một hànhến bay, khi khách trên chuyến bay từ Singapore về TP.HCM. Theo biên bản, khi máy bay đã bay, Gui Guoliang ngồi ghế 17C đã đứng lên lục lọi hành lý của khách ngồi ghế 25D để trong khoang hành lý. Chủ nhân túi xách phát hiện, la to và tổ bay đã lập biên bản, sau đó bàn giao cho công an cửa khẩu, trục xuất ra khỏi VN.

Trước đó ngày 19-1, tiếp viên của VNA đã quay được clip về hành vi ăn cắp của hai hành khách Trung Quốc trên chuyến bay Bangkok (Thái Lan) - TP.HCM, tên Zhang Giang và Ren Guanghan. Trên chuy thấy hai hành khách này có biểu hiện nghi vấn, tiếp viên đã lặng lẽ theo dõi, giám sát ghi hình và bắt quả tang lấy cắp đồ trong túi xách của người khác.

Theo LÊ NAM (TTO)

Nóng hôm nay: Lãnh đạo TP.HCM nhiệm kỳ mới; Trợ giúp người dân mùa covid-19

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 25-6: Lộ diện 16 đội lọt vào vòng 1/8 giải bóng đá Euro 2020; TP.HCM kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND, UBND khóa X TP.HCM; đề xuất 886 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong...; Cựu giám đốc CDC Hà Nội được hàng trăm bác sỹ xin giảm nhẹ; TP.HCM bổ sung thêm 240 đội tiêm chủng vaccine phòng COVID-19...

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục