Triều Tiên: Bí thư Thành ủy thủ đô Bình Nhưỡng bị cách chức

Thứ Năm, ngày 10/4/2014 - 19:12

Theo Kyodo, theo tin tức ngày 10/4 trên đài phát thanh từ Bình Nhưỡng, Bí thư Thành ủy Bình Nhưỡng, ông Mun Kyong Dok - người được biết là có quan hệ gần gũi với chú rể của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, đã bị cách chức.

Ông Mun Kyong Dok. (Nguồn: KCNA)
Ông Mun Kyong Dok. (Nguồn: KCNA)


Đài Radiopress đóng trụ sở ở Tokyo chuyên giám sát truyền thông Triều Tiên cho biết ông Mun Kyong Dok giữ chức Bí thư Thành ủy Bình Nhưỡng từ năm 2010 và chức vụ này hiện do ông Kim Su Gil, người mới trúng cử vào quốc hội hồi tháng trước, nắm giữ.

Ông Mun Kyong Dok được bầu làm ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị và Bí thư Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên năm 2010. Ông này đã có nhiều năm làm việc với chú rể của nhà lãnh đạo Kim Jong-un là Jang Song thaek - người mới bị xử tử hồi tháng 12/2013 vì tội phản quốc.

Ông Mun đã không có tên trong danh sách những người trúng cử vào quốc hội hồi tháng Ba vừa qua.

Theo TTXVN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Infographic: 8 giải pháp kiểm soát dịch COVID-19 ở TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Trước tình hình dịch trong cộng đông vẫn chưa được kiểm soát, tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM hôm 11-6, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã đưa ra 8 giải pháp để ngăn chặn dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục