Triệu tập hai phụ nữ tung tin tại Hà Nội có người nhiễm Ebola

Thứ Năm, ngày 14/8/2014 - 06:00

Tối 13-8, Đại tá Đinh Hữu Tân, Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83 - Công an TP Hà Nội, đơn vị triệu tập hai phụ nữ này) cho biết cơ quan công an đang làm rõ động cơ tung tin của họ. Lãnh đạo PA83 cũng cho biết họ, trang và Thảo cư trú tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 11-8, Facebook của MG viết: “Theo thông tin đã xác nhận từ người nhà em làm trong bệnh viện Hà Nội, đã có người nhiễm bệnh dịch Ebola. Nên các mẹ tuyệt đối cẩn thận và đề phòng nhé…”. Chủ nhân của Facebook này còn dọa: Dịch Ebola đã xuất hiện ở Việt Nam với một người đang điều trị trong BV Bạch Mai.

Tiếp đó, Facebook của ĐTL đã đăng dòng cảnh báo lên Hội Nuôi con bằng sữa mẹ với thông tin xác nhận ca nhiễm xuất hiện ở BV Bạch Mai. Chưa đầy một giờ đồng hồ, thông tin này đã thu hút hàng trăm bình luận.

Ngay sau đó, lãnh đạo BV Bạch Mai đã lên tiếng phủ định, đồng thời có văn bản gửi cơ quan CSĐT xử lý những người tung tin nhảm.

TLL

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Chủ nghĩa anh hùng và tinh thần Samurai

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Trận chung kết Judo hạng 70kg nữ Olympic Tokyo thật kịch tính. Kẻ thắng được mệnh danh “tinh thần Samurai”, kẻ bại được tôn vinh “chủ nghĩa anh hùng”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục