Triển lãm tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Quảng Trị

VẠN AN
VẠN AN
Thứ Ba, ngày 9/6/2015 - 17:40

(PLO) - Sáng 9-6, tại tỉnh Quảng Trị, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý sẽ được diễn ra từ ngày 11– 15 - 6 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu về buổi triển lãm

Triển lãm sẽ trưng bày nhiều tư liệu bằng văn bản (văn bản chữ Hán, Quốc ngữ, Pháp ngữ…), hiện vật, ấn phẩm, hình ảnh và gần 100 bản đồ về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Với triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý, Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn sẽ góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Bên cạnh đó, triển lãm nhằm khẳng định lập trường vững vàng của Việt Nam trong việc bảo vệ biển đảo quê hương, khẳng định chủ quyền của Việt Nam ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trước các hành vi gay hấn của Trung Quốc trong thời gian qua.

VẠN AN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục