Triển lãm tranh và đấu giá online ủng hộ chống dịch COVID-19

(Theo Vietnamplus.vn)
(Theo Vietnamplus.vn)
Thứ Hai, ngày 23/3/2020 - 04:30

(PL)- Chương trình triển lãm và đấu giá online với thông điệp “Họa sĩ chung tay đẩy lùi COVID” sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25-3 tại Facebook Viet Art Exchange (nhóm chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật gốc của họa sĩ Việt Nam).

Triển lãm có sự tham gia của 60 họa sĩ trong nước với hơn 100 tác phẩm khai thác nhiều đề tài khác nhau như phong cảnh thiên nhiên, cuộc sống đô thị… của các tác giả Đặng Đình Ngỡ, Lê Anh, Nguyễn Đức Huy, Đặng Thu An, Hoàng Phúc Quý…

Những tác phẩm này được thể hiện trên các loại chất liệu sơn dầu, acrylic, sơn mài, màu nước, lụa…

Chị Iris Phạm, người sáng lập Viet Art Exchange, cho biết 50% tổng số tiền bán tranh sẽ được dùng vào việc ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Các độc giả và người yêu tranh có thể vào đường link sau để tham gia đấu giá trực tiếp những bức tranh mà mình yêu thích và ủng hộ các họa sĩ góp sức đẩy lùi dịch COVID-19: https://www.facebook.com/groups/549870142508307/.

(Theo Vietnamplus.vn)

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục