Triển lãm giao dịch BĐS dưới 1 tỉ đồng

Thời sự

Triển lãm giao dịch BĐS dưới 1 tỉ đồng

(PLO) - Từ ngày 27-6 đến 29-6-2014, sẽ diễn ra sự kiện Triển lãm bất động sản (BĐS) năm 2014 với chủ đề Giao dịch nhà đất dưới 1 tỉ đồng do Bộ Xây dựng và Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức tại 81 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM.

Bản tin liên quan

Triển lãm với quy mô 100 gian hàng với hơn 20 sàn giao dịch bất động sản và các doanh nghiệp BĐS ở TP.HCM, Đồng NaiBình Dương đầu tư các dự án nhà, đất có mức giá dưới 1 tỉ đồng.

Ngoài ra còn các dự án nhà ở xã hội, nhà ở quốc gia và nhà ở dành cho người thu nhập trung bình, thấp. Đặc biệt triển lãm sẽ có sự tham gia của các ngân hàng đang triển khai gói tín dụng 50.000 tỉ đồng hỗ trợ BĐS. Qua đó, sẽ hướng dẫn cụ thể thủ tục tiếp cận vốn vay cho người mua nhà một cách nhanh nhất.

Đại diện ban tổ chức cho biết, hiện nay, giao dịch ở phân khúc nhà, đất có giá giá trị dưới 1 tỉ đồng thời gian qua tăng đáng kể và nhu cầu ngày càng cao. Triển lãm sẽ đưa ra những dự án sát thực với nhu cầu và khả năng thực sự của người mua nhà hiện nay và có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp.


QUANG HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM