Triển lãm giao dịch BĐS dưới 1 tỉ đồng

Thứ Ba, ngày 27/5/2014 - 12:36

(PLO) - Từ ngày 27-6 đến 29-6-2014, sẽ diễn ra sự kiện Triển lãm bất động sản (BĐS) năm 2014 với chủ đề Giao dịch nhà đất dưới 1 tỉ đồng do Bộ Xây dựng và Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức tại 81 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM.

Triển lãm với quy mô 100 gian hàng với hơn 20 sàn giao dịch bất động sản và các doanh nghiệp BĐS ở TP.HCM, Đồng NaiBình Dương đầu tư các dự án nhà, đất có mức giá dưới 1 tỉ đồng.

Ngoài ra còn các dự án nhà ở xã hội, nhà ở quốc gia và nhà ở dành cho người thu nhập trung bình, thấp. Đặc biệt triển lãm sẽ có sự tham gia của các ngân hàng đang triển khai gói tín dụng 50.000 tỉ đồng hỗ trợ BĐS. Qua đó, sẽ hướng dẫn cụ thể thủ tục tiếp cận vốn vay cho người mua nhà một cách nhanh nhất.

Đại diện ban tổ chức cho biết, hiện nay, giao dịch ở phân khúc nhà, đất có giá giá trị dưới 1 tỉ đồng thời gian qua tăng đáng kể và nhu cầu ngày càng cao. Triển lãm sẽ đưa ra những dự án sát thực với nhu cầu và khả năng thực sự của người mua nhà hiện nay và có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp.


QUANG HUY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục