Trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho 28 thầy thuốc trẻ

PV
PV
Thứ Tư, ngày 26/2/2020 - 04:20

(PL)- Ngày 25-2, Thành đoàn TP.HCM đã tuyên dương, trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần thứ 7 cho 28 thầy thuốc trẻ ở Viện Pasteur TP.HCM, BV Chợ Rẫy, BV Bệnh nhiệt đới…

Các thầy thuốc trên có nhiều thành tích nổi bật trong lao động chuyên môn, đóng góp các sáng kiến thiết thực trong công việc và nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Trong thời điểm cả nước đang phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các y bác sĩ trẻ của các đơn vị trên đã không quản ngại khó khăn, nỗ lực cùng ngành y tế điều trị cho bệnh nhân, nghiên cứu các phương pháp chữa trị, ngăn ngừa bệnh dịch.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Thành đoàn không tổ chức lễ tuyên dương mà chia làm ba đoàn công tác tới nơi làm việc của các bác sĩ để trực tiếp tuyên dương và trao giải thưởng.

Cùng ngày, Thành đoàn cũng đã tới thăm và chúc mừng các bệnh viện, cơ sở y tế và gia đình một số thầy thuốc nhân dân trên địa bàn TP.

PV

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục