Trao ba nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách huyện Lý Sơn

Thứ Sáu, ngày 14/8/2015 - 05:25

 (PL)- Tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) ngày 13-8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn tổ chức trao tặng 150 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng ba nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trong huyện.

Số tiền từ nguồn đóng góp của nhân dân TP hướng về biển, đảo.

Ông Ma Xuân Việt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM cho rằng: Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Lý Sơn thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và mong muốn sự hỗ trợ này sẽ giúp các hộ gia đình chính sách ổn định để vươn lên trong cuộc sống.

UBND huyện Lý Sơn cho biết ngày 17-8 sẽ diễn ra buổi ghi hình chương trình “Làng Việt” tại đình làng An Hải do Đài THVN phối hợp với huyện tổ chức.

Hai trong nhiều nội dung trong buổi này là tái hiện lễ khao lề thế lính Hoàng Sa, tiễn đưa đội dân binh xuống thuyền ra Hoàng Sa cắm mốc, dựng bia chủ quyền tại quần đảo Hoàng Sa thời nhà Nguyễn; lễ hội đua thuyền truyền thống tứ linh của người dân trên đảo… Chương trình này sẽ được phát trên sóng VTV1 và VTV4 Đài THVN.

PHẠM MỊNH

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục