Tránh tình trạng sớm nắng chiều mưa đầu tư vào Nghệ An

Đ.LAM - H.HUY
Đ.LAM - H.HUY
Thứ Hai, ngày 20/2/2017 - 08:00

(PL)- Sáng 19-2, tại TP Vinh, Nghệ An đã diễn ra hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư. Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận xét hội nghị năm nay nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế có mặt đông hơn, đó là dấu hiệu hết sức đáng mừng.

Đặt vấn đề các nhà đầu tư cần làm gì với Việt Nam và Nghệ An, Thủ tướng cho rằng: “Đầu tiên các bạn cần có chiến lược kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, tại tỉnh Nghệ An. Đừng để tình trạng sớm nắng chiều mưa, lúc trồi lúc sụt…”. Thủ tướng cũng nhấn mạnh với các nhà đầu tư việc bảo vệ môi trường, không đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế. Cần đối xử đúng mức với người lao động, quan tâm nâng cao môi trường sống tốt hơn để tái sản xuất sức lao động cho con người. Thủ tướng cũng đề nghị “doanh nghiệp nói đi đôi với làm”, “không để khi ký thì hăng hái còn làm thì chậm trễ”.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho tám dự án và ký kết 15 thỏa thuận ghi nhớ, hợp tác đầu tư vào Nghệ An với tổng số vốn đăng ký hơn 22.600 tỉ đồng.

Đ.LAM - H.HUY

Câu nói gì làm Pac khó thắng cử?

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Pac từng phát biểu một câu rất xúc phạm và làm dậy sóng thế giới. Những ngày này, việc đối thủ gợi lại có thể gây khó khăn cho Pac trên bước đường chính trị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục