Trạm cân tạm ngưng hoạt động xe quá tải tấp nập lưu thông

Chủ Nhật, ngày 27/4/2014 - 20:40

(PLO) - Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai, cho biếttrạm cân di động đặt tại km25, quốc lộ 51 thuộc địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai) tạm ngưng hoạt động từ ngày 27-4, để tập trung lực lượng chuẩn bị cho những ngày nghỉ lễ. Sau kỳ nghỉ lễ trạm cân sẽ hoạt động trở lại.

Trước đó ngày 9-4, Sở GTVT Đồng Nai đã đưa trạm cân di động vào hoạt động để kiểm tra tải trọng của xe quá tải trên quốc lộ 51. Ngay ngày đầu tiên kiểm tra, nhiều tài xế xe quá tải đã cố tình né trạm khi tấp vào các quán cơm, cây xăng gần trạm cân nằm chờ thời cơ vượt trạm.

Tuy nhiên sáng 27-4, khi lực lượng liên ngành thu dọn trạm cân thì tình trạng trên không còn nữa nhưng trên quốc lộ 51 lại xuất hiện các xe tải chở hàng có dấu hiệu quá tải tấp nập lưu thông.

TIẾN DŨNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục