Trà Vinh bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch tỉnh

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 7/12/2020 - 20:30

(PLO)- Ông Lê Thanh Bình, Bí thư Thị ủy Duyên Hải và ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Trưởng ban Khu kinh tế được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.

Ngày 7-12, HĐND tỉnh Trà Vinh khóa IX khai mạc kỳ họp thứ 18 đã tiến hành xem xét công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Theo đó, HĐND đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm ba Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và bầu bổ sung hai Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Duyên Hải và ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Khu kinh tế được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.


Ông Ngô Chí Cường, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng ông Lê Thanh Bình (phải) và ông Nguyễn Quỳnh Thiện. Ảnh: HD

HĐND tỉnh cũng biểu quyết miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh đối với bà Cao Mỹ Phượng, giám đốc sở Y tế; ông Trần Văn Khoảnh, giám đốc sở Thông tin & Truyền thông; ông Nguyễn Vũ Phương, giám đốc sở Tài chính do nghỉ hưu theo quy định.

HẢI DƯƠNG

Nhạt nhòa “xe tăng Đức”

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bàn đá phản lưới nhà của Hummels đã giúp tuyển Pháp giành chiến thắng nhẹ nhưng đáng nói là “cỗ xe tăng Đức” đã đánh mất mình. Người Đức thiếu quá nhiều ý tưởng tấn công hoặc có khả năng gây bất ngờ bằng một bản lĩnh thép như người ta từng thấy.

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục