TP.HCM yêu cầu quán BVDDHA ở quận 2 phải đổi sang tiếng Việt

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Hai, ngày 1/6/2020 - 18:44

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu quận 2 cấp phép tên kinh doanh cho ổ dịch BVDDHA bằng tiếng Việt, không sử dụng tiếng nước ngoài.

UBND TP.HCM vừa có công văn thông báo nội dung kết luật chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Thành Phong về hoạt động của quán ăn thái BVDDHA ở phường Thảo Điền, quận 2.


Quán BVDDHA được phong tỏa khi xuất hiện ổ dịch. Ảnh: TS

Theo đó, ông Phong giao các sở ngành liên quan và UBND quận 2 tiếp tục khẩn trương thực hiện các nội dung đã chỉ đạo và quận 2 trao đổi, giải thích với chủ hộ kinh doanh, đề nghị chủ hộ này thực hiện các hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Quận 2 cấp phép tên kinh doanh quán BVDDHA bằng tiếng Việt, không sử dụng tiếng nước ngoài, khi cấp phép đăng ký kinh doanh cần phải rà soát, xác định rõ loại hình kinh doanh để thu thuế theo quy định.

UBND quận 2 phải phối hợp với Trung tâm Báo chí thành phố thông tin trên báo chí về chủ trương chưa cho phép quán ăn Thái hoạt động trở lại cho đến khi khắc phục xong các hướng dẫn của cơ quan chức năng.

TỰ SANG

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục