TP.HCM: Xây dựng tiêu chí chuyển đổi căn hộ lớn thành nhỏ

Thứ Sáu, ngày 6/6/2014 - 05:45

(PL)- “Giao Sở Xây dựng nghiên cứu, xây dựng tiêu chí và điều kiện, điều chỉnh cơ cấu căn hộ các dự án nhà ở thương mại để chuyển đổi từ căn hộ diện tích lớn thành diện tích nhỏ và điều chỉnh chuyển đổi dự án nhà ở từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội”.

Đây là nội dung chỉ đạo của UBND TP.HCM ngày 3-6. UBND cũng lưu ý Sở Xây dựng phải tuân thủ các quy định về chỉ tiêu kiến trúc, quy hoạch, quy mô dân số. Cạnh đó, Sở phải đảm bảo không phá vỡ quy hoạch chung trong khu vực nội thành, hạ tầng xã hội và kết nối đồng bộ với hạ tầng khu vực. Trước mắt, UBND TP vẫn chưa giải quyết thủ tục điều chỉnh chuyển đổi dự án nhà ở tại các quận trong nội thành.

GIANG THANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Djokovic tan giấc mộng vàng

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Một năm "vàng" của Djokovic với ba danh hiệu Grand Slam nhưng tay vợt Serbia đã tan giấc mộng vàng Olympic trước đàn em Alexander Zverev.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục