TP.HCM truy tặng danh hiệu 'Bà Mẹ Việt Nam anh hùng' cho 14 Mẹ

LÊ THOA - NGUYỆT NHI
LÊ THOA - NGUYỆT NHI
Thứ Tư, ngày 28/4/2021 - 09:36

(PLO)- TP.HCM đã truy tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” đợt 41 đối với 14 Mẹ.

Sáng 28-4, Thành uỷ TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2021).

tang-danh-hieu-bmvnah
Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao tặng danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng". Ảnh: NGUYỆT NHI

Buổi họp mặt là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn, những thành tích xuất sắc của nhân dân, cán bộ đảng viên, doanh nhân, cựu chiến binh, cá nhân tiêu biểu sinh năm 1975, các gia đình có ba thế hệ tham gia cách mạng... trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển TP.HCM

Từ đó, tiếp thêm động lực cho các thế hệ trẻ TP hôm nay nỗ lực đổi mới, sáng tạo xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. 

tang-danh-hieu-bmvnah
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên và Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao tặng danh hiệu. Ảnh: NGUYỆT NHI

Tại đây, Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” đợt 41 đối với 14 mẹ ở TP Thủ Đức và 10 quận, huyện của TP.HCM, có chồng, con hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

10 quận, huyện  gồm các quận 3, 4, 6, 12, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình và các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về truy tặng danh hiệu vinh dự “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”.

LÊ THOA - NGUYỆT NHI

5 cách sửa lỗi YouTube không có âm thanh

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Xem video YouTube mà không có âm thanh sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều thông tin. Do đó, nếu đang gặp tình trạng trên, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục