TP.HCM triển khai 2 nghị quyết HĐND quan trọng

HUY VŨ
HUY VŨ
Thứ Bảy, ngày 15/8/2020 - 04:40

(PL)- UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành về việc thực hiện hai nghị quyết HĐND TP kỳ họp thứ 20 (tháng 7) vừa qua.

Cụ thể, UBND TP đã có văn bản gửi Sở GTVT, Sở Tài chính, Công an TP về việc triển khai Nghị quyết 07/2020/NQ-HĐND về sửa đổi một số nội dung Nghị quyết 01/2018/NQ-HĐND về ban hành mức thu phí sử dụng tạm thời lòng đường để đậu ô tô trên địa bàn TP và ban hành tỉ lệ để lại phục vụ công tác thu phí.

UBND TP giao Sở GTVT chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Công an TP và các sở, ban, ngành liên quan khẩn trương nghiên cứu, tham mưu UBND TP triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung của nghị quyết trên.

Tương tự, UBND TP cũng giao Sở GTVT chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương nghiên cứu, tham mưu UBND TP triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung của nghị quyết về thực hiện tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp với kiểm soát sử dụng phương tiện cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP.

HUY VŨ

Thảm họa Bruno và bốn lần đá hỏng phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ Bruno Fernandes không chỉ nổi danh nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng mà khả năng đá phạt đền điệu nghệ của cầu thủ này cũng là một điểm đặc trưng, dù vẫn có bốn lần sút hỏng.

3 góp ý về văn bản pháp lý để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Việc bổ sung, thay thế các văn bản pháp lý để làm cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch phù hợp với chiến lược chống dịch mới là điều nên làm, cùng với việc ban hành hướng dẫn “Thích ứng an toàn với dịch COVID-19”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục