TP.HCM: Thúc tiến độ dự án tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm

Thứ Bảy, ngày 3/9/2011 - 00:34

(PL)- UBND TP vừa có công văn khẩn gửi một số sở và quận, huyện liên quan về công tác giải phóng mặt bằng dự án tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên (giai đoạn 1).

UBND TP giao chủ tịch UBND các quận 12, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh và huyện Bình Chánh đẩy nhanh tiến độ thực hiện để bàn giao mặt bằng kịp tiến độ thi công dự án. Theo đó, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh phải bàn giao trước ngày 30-9; các quận 12, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh phải bàn giao trước ngày 31-12.

Theo TP, dự án đã được triển khai từ năm 2002, dự kiến hoàn thành (giai đoạn 1) vào cuối năm 2010 nhưng đến nay các quận, huyện vẫn chưa hoàn tất công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (ngoại trừ quận Tân Phú đã xong và quận 8 không ảnh hưởng đến dự án) mặc dù TP đã nhiều lần chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ.

N.NAM

Tiêu chí mới về sản xuất, kinh doanh thương mại ở TP.HCM

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Các cơ quan, đơn vị thuộc các lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống...nếu đảm bảo các điều kiện theo bộ tiêu chí của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM sẽ được phép hoạt động.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục