TP.HCM thúc các dự án ì ạch ở trung tâm

 TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Ba, ngày 3/5/2016 - 05:20

(PL)- “Các cơ quan liên quan yêu cầu các chủ đầu tư sớm hoàn thành công trình đưa vào sử dụng, đảm bảo mỹ quan đô thị trong khu trung tâm.

Đặc biệt, TP.HCM sẽ không cấp phép đầu tư mới cho các chủ đầu tư nói trên khi chưa hoàn thành dự án”. Tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP đã có chỉ đạo xử lý các dự án đã được cấp phép nhưng chậm triển khai tại trung tâm như trên.

Theo đó, UBND TP yêu cầu các dự án đã khởi công nhưng ngưng thi công thì chủ đầu tư phải tiếp tục thực hiện theo nội dung giấy phép xây dựng đã cấp trong thời hạn sáu tháng để sớm hoàn thành công trình. Nếu quá thời hạn này mà chủ đầu tư vẫn chưa khởi công trở lại, Sở Xây dựng xem xét, xử lý.

Riêng các dự án đã tháo dỡ và cho thuê kinh doanh các loại hình ăn uống, giữ xe... UBND TP giao Sở KH&ĐT phối hợp với UBND quận 1, quận 3 rà soát, thu hồi các giấy phép đăng ký kinh doanh đã cấp và không cấp mới hoặc gia hạn tại địa điểm này.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục