TP.HCM tăng cường thực hiện tốt công tác tiếp dân

THU TRINH
THU TRINH
Thứ Năm, ngày 9/4/2020 - 04:50

(PL)- Để thực hiện hiệu quả công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian tới, UBND TP.HCM đã yêu cầu các sở, ngành, UBND 24 quận, huyện tăng cường tiếp xúc, đối thoại, thực hiện tiếp công dân định kỳ.

Ngoài ra, UBND TP yêu cầu các sở, ngành, quận, huyện đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về lĩnh vực tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo. Đồng thời thường xuyên kiện toàn đội ngũ làm công tác tiếp công dân, quan tâm bố trí những cán bộ có năng lực, trình độ và tâm huyết làm công tác tiếp công dân.

Các cơ quan cũng cần đánh giá những vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài để chủ động có kế hoạch giải quyết dứt điểm trong năm 2020.

Thực hiện nghiêm các kết luận chỉ đạo của chủ tịch, phó chủ tịch UBND TP liên quan đến công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh đó tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các sở, ngành và UBND các quận, huyện.

THU TRINH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Ali Almoez lại là vua phá lưới

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)-Từng là bại tướng của U-23 Việt Nam tại Thường Châu, nay trung phong Ali Almoez lại lên ngôi “vua dội bom”.

Qua mặt Ronaldo, tiền đạo Lewandowski lên đỉnh châu Âu

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Bóng đá châu Âu đang sản sinh ra những cầu thủ tuyệt vời và nổi tiếng hơn phần lớn đồng nghiệp ở Nam Mỹ hay châu Phi, do phạm vi tiếp cận với khán giả thân thuộc, phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục