TP.HCM: Tặng 2.000 phần quà tết cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

TL
TL
Thứ Hai, ngày 25/1/2016 - 06:25

(PL)- Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM ngày 24-1 phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức chương trình Cây mùa xuân “Thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 15.

Chương trình đã tặng quà tết tổng giá trị 1 tỉ đồng cho 2.000 người khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt ở cộng đồng, ở các cơ sở bảo trợ xã hội, mái ấm, nhà mở, các trung tâm nuôi dưỡng...

Theo bà Hoàng Thị Khánh, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM, những món quà do nhiều tấm lòng hảo tâm góp lại đã đem đến hương vị ngày tết cùng sự quan tâm, chia sẻ ấm áp, thân tình dành cho những người có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu nghệ thuật trong chương trình giữa các nghệ sĩ với trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật sẽ giúp các em thêm tự tin, hòa nhập với xã hội. Được biết qua 14 năm tổ chức, chương trình đã chăm lo, tặng quà tết cho trên 26.000 người khuyết tật và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm vui, động lực sống, tự tin hòa nhập với xã hội.

TL

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục